[Update] 0168 Đổi Thành Gì ? Không Đổi Đầu Số Điện Thoại Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Rate this post

Đầu số điện thoại 0168 đã được chuyển đổi thành đầu số 086 theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông. Điều này có nghĩa là nếu bạn nhận được một cuộc gọi hoặc tin nhắn từ một số điện thoại bắt đầu bằng 0168 thì bạn có thể gọi lại số đó với đầu số 086 để liên lạc.

Cách đổi Đầu số điện thoại 0168

Nếu bạn đang sử dụng một số điện thoại bắt đầu bằng đầu số 0168 và muốn đổi sang đầu số mới, bạn cần liên hệ với nhà mạng của bạn để thực hiện việc này. Bạn có thể gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng để được hỗ trợ cụ thể về thủ tục và các giấy tờ cần thiết.

Thông thường, để đổi đầu số điện thoại, bạn cần có một số giấy tờ cá nhân, bao gồm giấy tờ tùy thân và hợp đồng sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Bạn cũng cần có một số phí để thực hiện việc đổi đầu số.

Nếu bạn đã đăng ký các dịch vụ trả trước (prepaid) của nhà mạng, bạn cần dùng hết số dư còn lại trong tài khoản trước khi đổi đầu số. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ trả sau (postpaid), bạn cần thanh toán hết các khoản cước trước khi yêu cầu đổi đầu số điện thoại.

0168 Đổi Thành Gì

Không đổi đầu số điện thoại 0168 có ảnh hưởng gì không

Hiện nay có nhiều công cụ đổi đầu số điện thoại trực tuyến miễn phí giúp bạn đổi số điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Dưới đây là một số công cụ phổ biến:

  1. Viettel: https://vietteltelecom.vn/doi-dau-so/
  2. MobiFone: https://m.mobiistar.vn/doi-dau-so-dien-thoai-mobifone
  3. Vinaphone: https://www.vinaphone.com.vn/sim-so-dep/doi-dau-so
  4. Đổi số miễn phí: https://doisomiennphi.vn/
  5. Đổi số Việt: https://doisoviet.vn/

Các công cụ trên sẽ hướng dẫn bạn các bước thực hiện đổi đầu số điện thoại và có thể tư vấn cho bạn về các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Tuy nhiên, trước khi quyết định đổi đầu số điện thoại, bạn nên xem xét cẩn thận về các yêu cầu, điều kiện, giá cả và quyền lợi khi thực hiện việc đổi đầu số điện thoại với nhà mạng của mình.