10+ Lời Cảm Ơn Sau Đám Tang Chân Thành, Sâu Sắc Và Hay Nhất

lời cảm ơn sau đám tang
5/5 - (3 bình chọn)

Gia đình bạn muốn gửi những lời cảm ơn tới mọi người thật sâu sắc và ý nghĩa sau tang lễ. Dưới đây là một số bài văn mẫu lời cảm ơn sau đám tang chân thành, sâu sắc nhất mà Review Điện Thoại sưu tầm được. Hãy cùng đón xem nhé!

Tìm hiểu >> 1000+ Những Cap Đăng Story Ngắn Vui Về Tình Yêu, Về Cuộc Sống Hay, Ý Nghĩa

Lời cảm ơn mẹ trong đám tang số 1

Kính thưa quý vị,

Kính thưa tất cả mọi người, từ các quý đại biểu của các cơ quan đoàn thể đến ông bà, các bác, các cô chú, anh chị em bạn bè, xóm giềng gần xa và những người thân yêu của mẹ chúng tôi.

Hôm nay, chúng con đã có mặt ở đây để đưa tiễn mẹ. Các con cháu chúng con, dù sinh sống ở nhiều nơi, nhưng hôm nay đã tụ họp về đây. Chúng con sẽ mãi không quên nghị lực kiên cường của mẹ trong những năm qua, khi mẹ chiến đấu với căn bệnh quái ác. Mẹ luôn sống lạc quan và yêu thương chăm sóc chúng con, từ con cái cho đến cháu chắt, cho đến phút cuối cùng. Chúng con hứa sẽ luôn yêu thường, đùm bọc nhau theo tinh thần đó của mẹ.

Mẹ ơi, xin hãy nghỉ ngơi yên bình dưới suối vàng. Chúng con hứa sẽ nhớ và thực hiện những lời căn dặn và tâm nguyện của mẹ, chúng con sẽ yêu thương và chăm sóc lẫn nhau.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả quý vị đại biểu, các cơ quan đoàn thể, anh em bạn bè và Nhà tang lễ đã đến phúng viếng và giúp đỡ gia đình chúng tôi trong thời gian này. Cảm ơn mọi người đã cùng chúng tôi tổ chức buổi tiễn đưa ngày hôm nay.

Trong khoảnh khắc đau buồn ngày hôm nay, nếu có bất kỳ sai sót nào, gia đình xin được lượng thứ.

Xin chân thành cảm ơn.

Lời cảm ơn mẹ trong đám tang số 2

Gia đình xin thương tiếc bào tin, Ông/bà/cha/mẹ/…chúng tôi là…, nguyên quán…, đã từ trần vào lúc… giờ… phút…ngày… (tức ngày… tháng… năm… tính theo lịch âm), hưởng thọ… tuổi. An táng tại nghĩa trang…, huyện… tỉnh….

Thay mặt gia đình, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bà con lối xóm, bạn bè xa gần, họ hàng thân thích, đảng ủy nhân dân và tất cả những người đã đến tiễn đưa (ông/bà/cha/mẹ/…) chúng tôi đến nơi an nghỉ cuối cùng. Sự hiện diện và chia sẻ của quý vị đã đem đến niềm an ủi và sự động viên tận tâm cho chúng tôi trong giai đoạn khó khăn này.

Xin chân thành cảm ơn ban tang lễ và tất cả những người đã giúp đỡ gia đình chúng tôi tổ chức những lễ truy điệu và hậu sự một cách chu đáo và tận tâm.

Trong tang gia, không tránh khỏi những khó khăn và sơ suất. Gia đình chúng tôi xin được thông cảm và lượng thứ.

Thay mặt gia đình, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành.”

Lời cảm ơn trong đám tang số 3

“Mẹ, bà, cụ của chúng tôi, tên là… , sinh năm…, đã qua đời vào ngày… (tức ngày… tháng… năm… âm lịch) do tuổi cao và sức yếu. Mặc dù đã nhận được sự chăm sóc tận tâm từ con cháu, anh em, các y, bác sỹ, nhưng cụ đã ra đi. Lễ an táng diễn ra vào ngày… (tức ngày… tháng… năm… âm lịch) tại nghĩa trang quê nhà, làng…, xã…, huyện…, tỉnh…, thọ đạt… tuổi.

Thay mặt gia đình, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới:

  • Ông/Bà…
  • Ông/Bà…

Cũng như đến tất cả gia đình thông gia, bà con láng giềng, họ hàng và bạn bè thân hữu xa gần đã đến viếng, gửi vòng hoa chia buồn và tiễn đưa mẹ, bà, cụ của chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng. Xin chân thành cảm ơn Ban tang lễ Tổ dân phố số…, phường…, quận…, thành phố…; Ban tang lễ thôn…, xã…, huyện…, tỉnh…; và Nhà tang lễ Bệnh viện…, đã giúp đỡ gia đình chúng tôi tổ chức lễ tang một cách chu đáo và trang trọng.

Trong giai đoạn tang gia đau buồn, khi bối rối, nếu có bất kỳ sơ suất nào, gia đình mong nhận được sự thông cảm và lượng thứ.”

Lời cảm tạ ngắn gọn nhất số 4

“Cha của chúng tôi, tên là…, sinh năm…, đã từ trần vào ngày…, và được an táng vào ngày… tại nghĩa trang quê nhà, làng…, xã…, huyện…, tỉnh…, hưởng thọ… tuổi.

Gia đình chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới:

  • Ông/Bà…

Cũng như cảm ơn lãnh đạo xã…, Ban Tang lễ…, các cơ quan đoàn thể, trường học, bạn bè đồng học, đồng liêu, các đồng chí, bạn bè xa gần và tất cả quý ông bà thông gia, bà con trong làng, trong xã, đã đến thăm viếng, chia buồn và đưa cha của chúng tôi đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong giai đoạn tang gia, khi mọi thứ đang trong tình trạng bối rối, nếu có bất kỳ khuyết điểm nào, xin được lượng thứ.”

Mẫu lời cảm ơn đám tang số 5

“Cha, ông, cụ của gia đình chúng tôi mang tên là: …………………, sinh ngày …………. tháng …………. năm ……… Quê quán: Thôn …………….., xã …………, huyện……………, tỉnh …………………

Do bị mắc phải bệnh nặng, ông đã từ trần vào ngày ……………….. (tức ngày …………….. tháng ……………. năm …………), hưởng thọ ………. tuổi. Lễ tang được tổ chức tại Nhà tang lễ ……………… đường …………………, phường ………….., quận ………., thành phố ………….. An táng diễn ra tại nghĩa trang nhân dân phường ……….., quận ……….., thành phố …………..

Gia đình chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các cụ, các ông, các bà, cô dì, chú bác, họ hàng nội, ngoại, các gia đình thông gia, bà con láng giềng, bạn bè thân hữu gần xa đã đến viếng, gửi vòng hoa chia buồn và tiễn đưa cha, ông, cụ của chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng. Đồng thời, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn …………, phường ……… , quận ……………., thành phố ………. Ban Kinh tế Trung ương; Thành ủy TP HCM; Tỉnh ủy ……………..; Bộ Giao thông vận tải, Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam; Tổng công ty Sông Đà, các tỉnh thành, bộ, ngành Trung ương và địa phương, các cơ quan đơn vị gần xa, các giáo sư, bác sỹ, điều dưỡng Khoa ………., Bệnh viện ……………., Nhà tang lễ……………., Ban quản lý Nghĩa trang …………. đã hỗ trợ gia đình tổ chức lễ tang một cách trọn vẹn và trang trọng.

Trong giai đoạn tang gia đầy bối rối, nếu có bất kỳ sơ suất nào xảy ra, gia đình chúng tôi xin mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ từ mọi người.

Xin trân trọng cảm ơn!”

lời cảm ơn sau đám tang
Mẫu lời cảm ơn đám tang chân thành nhất

Share >> Lễ Vật Cúng Thần Tài Thổ Địa Mùng 1, Ngày Vía Thần Tài Cần Gì? 3 Bài Văn Khấn Thần Tài Mùng 1, 10, Ngày Khai Trương

Mẫu lời cảm ơn đám tang số 6

“Chồng, cha chúng tôi là ……………….., sau một thời gian chống chọi với căn bệnh nặng, đã ra đi vào thời điểm …….. giờ …….. phút ngày …../…../………. tại Bệnh viện …………………, thọ 86 tuổi. Lễ viếng và truy điệu ông …………………. đã được tổ chức trọng thể vào ngày …../…../……. tại Nhà tang lễ …………….

Ban Tổ chức Tang lễ và gia đình chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người sau đây:

– Ông/Bà ……………………………. – Ông/Bà ……………………………. – Ông/Bà ……………………………. – Chi bộ, tổ dân phố phường ………., quận …………; phường …………., quận …………..

Cùng với đó, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến các đoàn đại biểu và các cá nhân là đồng nghiệp, các gia đình thông gia, bà con thân thuộc, họ hàng nội, ngoại, bạn bè thân hữu gần xa đã gửi vòng hoa, thư/điện để đến viếng thăm, chia buồn và tiễn đưa chồng, cha chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong giai đoạn tang gia đầy bối rối, nếu có bất kỳ điều gì sơ suất xảy ra, gia đình xin được lượng thứ.

Xin trân trọng cảm ơn!”

Mẫu lời cảm ơn đám tang số 7

Cha của chúng tôi là ………………., sinh năm ………., đã ra đi vào ngày ……, và được an táng vào ngày …../……/…….. tại nghĩa trang quê nhà, tại làng …………, xã ……….., huyện ……….., tỉnh ……….., sau một cuộc sống hưởng thọ đến tuổi ….

Gia đình chúng tôi chân thành cảm ơn đến những người sau đây:

– Ông/Bà ………………………………………………… – Ông/Bà ………………………………………………….. – Ông/Bà …………………………………………………..

Cùng với đó, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo xã ………, Ban Tang lễ …………, các cơ quan đoàn thể, trường học, bạn bè đồng học và đồng liêu, anh em đồng chí, cũng như bà con xa gần trong làng và xã đã đến viếng thăm, chia buồn và đưa cha tôi đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong giai đoạn tang gia đầy những khó khăn và mất mát, nếu có bất kỳ thiếu sót nào xảy ra, gia đình xin được lượng thứ và thông cảm.

Xin chân thành cảm ơn!”

Mẫu lời cảm ơn đám tang số 8

Kính thưa Quý vị,

Vào ngày …../…../………. (tức ngày ….. tháng ….. năm …………….. âm lịch), chúng tôi tổ chức lễ tang để tiễn đưa người mẹ, bà chúng tôi – ………………………., người đã từ trần vào ngày ….. tháng …… (tức ngày ….. tháng ….. năm …………….. âm lịch), hưởng thọ ………. tuổi.

Trong thời gian vừa qua, gia đình chúng tôi trải qua một mất mát to lớn, khi người mẹ thân yêu của chúng tôi mãi mãi ra đi. Người đã dành cả cuộc đời để sinh thành và nuôi dưỡng chúng tôi, để chúng tôi có cơ hội tạo nên những thành tựu và sự phát triển như hôm nay.

Tuy nhiên, trước khi chúng tôi có thể đáp đền công ơn sinh thành và sự dạy dỗ của người, người mẹ đã trở thành một ngôi sao sáng trên bầu trời, xa lìa chúng tôi mãi mãi.

Bây giờ chúng tôi khó có thể gặp gỡ người thêm một lần nữa, Âm dương trở thành hai phương khác biệt xa cách.

Chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý vị.

Lễ tang của người mẹ đã diễn ra trang trọng tại nhà tang lễ …………………………………, Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm tạ:

Cũng như bà con cộng đồng và bạn bè xa gần, bà con trong quê nhà và hàng xóm đã đến viếng thăm, gửi vòng hoa và lời chia buồn, tiễn đưa người mẹ, bà chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong giai đoạn tang gia đầy bối rối, không tránh khỏi những sơ suất xảy ra, xin quý vị hãy tha thứ cho chúng tôi.

Chúng tôi xin chân thành tri ân và cảm tạ!”

Mẫu lời cảm ơn đám tang số 9

Cụ bà: ……………………………………………….. sinh năm …………….., nguyên quán xã ………………………….., huyện …………………………, tỉnh …………………………, đã từ trần vào lúc ….. giờ ngày …… tháng ….. năm ……….. (tức ngày ….. tháng ….. âm lịch), hưởng thọ ………. tuổi.

Tang lễ được tổ chức tại tư gia …….. đường ………………., phường ……………….., tỉnh ………………………………………

Gia đình cụ bà ……………………………………………….. xin gửi lời cảm ơn chân thành đến:

  • Tổ dân phố ………………………………………….., Đảng ủy, UBND, Hội Người cao tuổi phường ………………………….;
  • Ông/Bà …………………………………………………………………………………………………………….
  • Ông/Bà …………………………………………………………………………………………………………….
  • Ông/Bà …………………………………………………………………………………………………………….
  • Các gia đình thông gia, cùng với tất cả quý ông, bà, cô, chú, anh chị em nội ngoại, thân bằng quyến thuộc, bạn bè thân hữu gần xa đã gửi điện, vòng hoa, email chia buồn và đặc biệt đến tiễn đưa linh cữu của mẹ, bà, cố chúng tôi đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong giai đoạn tang gia bối rối, nếu có bất kỳ sơ suất nào, gia đình chúng tôi xin được niềm tình tha thứ.

Thay mặt cho toàn thể gia đình cụ bà ……………………………………………….. xin trân trọng cảm ơn!”

Mẫu lời cảm ơn đám tang số 10

Cha, ông, cụ của gia đình chúng tôi là: Cụ ……….., sinh ngày …. tháng … năm …..

Quê quán:…………………………………………………………………………………………………..

Sau một thời gian đau ốm, ông đã từ trần vào ngày ….. tháng ….. năm …. (tức ngày …. tháng ….. âm lịch), hưởng thọ …. tuổi.

Lễ tang được tổ chức tại ………………………………………………………………………………………

Lễ an táng diễn ra tại nghĩa trang nhân dân phường …………………………………………………………..

Gia đình chúng tôi xin thành kính gửi lời cảm ơn đến các cụ, các ông, các bà, cô, chú, bác, họ hàng nội, ngoại, các gia đình bạn thân, láng giềng và bè bạn gần xa đã đến viếng, gửi vòng hoa chia buồn và tiễn đưa cha, ông, cụ của chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Chân thành cảm ơn ………………các tỉnh thành, các cơ quan đơn vị của Trung ương và địa phương, cũng như các bác sỹ, y tá thuộc Khoa …… Bệnh viện ……., Nhà tang lễ ………….., Ban quản lý Nghĩa trang ………… đã hỗ trợ gia đình tổ chức lễ tang một cách trọn vẹn và trang trọng.

Trong giai đoạn tang gia đầy rối rít, nếu có điều gì đã bị bỏ sót, gia đình xin được sự thông cảm và lượng thứ.

Xin chân thành cảm ơn!”

lời cảm ơn sau đám tang
Mẫu lời cảm ơn đám tang ngắn gọn nhất

Xem thêm >> Mâm Cúng Giỗ Cha Mẹ Cần Những Gì? Bài Văn Khấn Cúng Giỗ Cha Mẹ Hàng Năm

Tạm kết

Trên đây là những lời cảm ơn, cảm tạ sau đám tang của Review Điện Thoại đã sưu tầm được. Hy vọng chúng hữu ích với các bạn!