9+ App Chỉnh, Thu Âm Và Chỉnh Sửa Giọng Hát Hay Trên Điện Thoại Và Máy Tính

app chỉnh giọng hát
5/5 - (1 bình chọn)

Tiếp xúc với âm nhạc mà trưởng thành, các bạn trẻ bây giờ its nhiều đã từng có mong muốn hoặc ước mơ trở thành ca sĩ, nhạc sĩ biểu diễn những bài hát hay, đứng trước hàng nghìn người hâm mộ. Nếu như chưa biết bắt đầu từ đâu, các bạn có thể cùng Review Điện Thoại tham khảo danh sách 9+ phần mềm, app chỉnh giọng hát, thu âm và chỉnh sửa hay trên điện thoại và máy tính.

Xem thêm >> Lời Bài Hát Người Lạ Thoáng Qua – Hợp Âm – Lyric ca sỹ ĐINH TÙNG HUY

5 app thu âm và chỉnh giọng hát hay trên điện thoại

Voloca

Voloca là một trong 5 app chỉnh giọng hát, thu âm được sử dụng rất nhiều bởi người dùng hiện nay. Hoàn toàn miễn phí cùng bộ tính năng có thể thoả mãn người dùng về khả năng thu âm, tự điều chỉnh tự động, hoà âm, phát âm. Voloca có thể điều chỉnh giọng hát của bạn thêm chính xác hơn theo nhịp phím nhạc.

app chỉnh giọng hát
Voloca

GarageBand

Với độ nặng lên đến hơn 1GB nhưng không thể phủ nhận sự tiện dụng và các tính năng hữu ích của GarageBand với người dùng muốn cải thiện âm thanh, kỹ năng âm nhạc của mình.

Giống như Vocalo, GarageBand cùng hoàn toàn miễn phí cùng bộ tính năng ưu việt với hơn 32 loại nhạc cụ chỉnh nhạc khác nhau. Cùng với đó là khả năng kiểm tra âm thanh thông mịn, hệ thống ghi âm, khả năng điều chỉnh giọng hát….Tất cả các thao tác đều được thực hiện và tối ưu một cách đơn giản nhất.

app chỉnh giọng hát
GarageBand

Voice Changer

Voice Changer là một ứng dụng chỉnh giọng hát hàng đầu cho điện thoại. Nó cung cấp khả năng chuyển đổi giọng hát của bạn thành nhiều giọng khác nhau như giọng baby, robot, spoof và nhiều hơn nữa. Bạn còn có thể chia sẻ giọng hát của mình trên các trang xã hội và đồng thời kết nối với mọi người.

Tuy không phải ứng dụng miễn phí nhưng những tính năng mà Voice Changer. Có thể sử dụng dễ dàng với cả những người không biết gì về âm nhạc. Có thể tự chủ trong việc tự động điều chỉnh, hoà âm và thu âm. Có thể dễ dàng chia sẻ và kết nối.

app chỉnh giọng hát
Voice Changer

Spire

Với các chức năng cơ bản như chỉnh gọng hát hay, ghi âm và phối trộn nhạc với nhau. Spire không hề kém cạnh với các ứng dụng trong 5 app chỉnh giọng hát. Spire đem đến một trải nghiệm mới, sự tự do sáng tạo bằng chính giọng hát của mình.

Ngoài các khả năng cơ bản như chỉnh giọng, thu âm thì Spire có thể sản xuất âm thanh chất lượng cao, nén âm, hồi âm, tạo độ trễ, hỗ trợ âm thanh với hơn 32 loại nhạc cụ khác nhau…..

app chỉnh giọng hát
Spire

Tune Me

Cuối cùng trong danh sách 5 app chỉnh giọng hát trên điện thoại đó là Tune Me. Tốc độ xử lý nhanh chóng, khả năng tự điều chỉnh âm thanh, âm lượng và nhịp điệu, app đem đến trải nghiệm như mong muốn.

app chỉnh giọng hát
Tune Me

Xem thêm >> Usb Boot, Microphone Boost, Turbo Boost, Bass Boost, Boost Post Là Gì?

Phần mềm thu âm và chỉnh sửa giọng hát trên máy tính

Adobe Audition

Adobe Audition là phần mềm thu âm, chỉnh sửa giọng hát trên máy tính rất qune thuộc với nhiều bạn. Người dùng có thể sử dụng Adobe Audition để điều chỉnh âm thanh, âm lượng, âm sắc giọng hát, thêm những hiệu ứng, cắt ghếp âm thanh, tách và lọc âm.

Ngoài ra, phần mềm còn có thể thao tác khôi phục, chỉnh sửa âm thanh rõ nét, thêm chính xác. Phục vụ hiệu quả cho các công việc thu âm podcasst, video và hiệu ứng âm thanh.

app chỉnh giọng hát
Adobe Audition

Auto Tune

Autotune là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người muốn biến giọng của họ một cách dễ dàng. Nó cung cấp cho bạn khả năng chỉnh độ cao, âm lượng, tốc độ, nền âm thanh và nhiều hơn nữa. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn bổ sung để chỉnh sửa khả năng biên đổi âm thanh của bạn và biến nó thành bất cứ thứ gì tùy yêu cầu.

app chỉnh giọng hát
Auto Tune

Audacity

Audacity hỗ trợ người dùng với nhiều tính năng như sao chép, cắt ghép, kiểm soát chất lượng âm thanh….điều chỉnh tốc độ, giữ nguyên cao độ. Có thể thu và chơi nhiều âm thanh cùng lúc, số lần undo không giới hạn, nhiều plug-in và hiệu ứng…

Audacity là một trong những phần mềm hoàn hảo được đề cử trong list danh sách này.

app chỉnh giọng hát
Audacity

MorphVOX Pro

MorphVOX Pro là phần mềm chỉnh sửa, thu âm và còn có thể biến âm thanh của mình thành âm thanh khác, biến giọng nói của mình thành giọng nói của ai đó. Của em bé hoặc người cao tuổi, robot hay của một chú chó.

app chỉnh giọng hát
MorphVOX Pro

Xem thêm >> Onboard, Onboarding Là Gì? Onboard Trong Nhân Sự Là Gì? Welcome Aboard Là Sao?