[Share] Xếp Hạng Sức Mạnh Các Trụ Cột Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ. Câu Nói Của Các Trụ Cột Hay Nhất

các trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ
Rate this post

Kimetsu No Yaiba – Thanh Gươm Diệt Quỷ là bộ anime, manga nổi tiếng Nhật Bản. Ngoài tuyến nhân vật chính Tanjiro, Nezuko, Inosuke, Zenitsu thì các trụ cột trong Thanh Gươm Diệt Quỷ  Hashira cũng là một trong những tuyến nhân vật nhận được rất nhiều sự yêu thích của độc giả. Cùng Review Điện Thoại tìm hiểu về 9 trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ này, xếp hạng sức mạnh của họ ra sao và cùng biết câu nói của các trụ cột hay nhất.

Xem thêm >> Top 20 Những Bộ Phim Tình Cảm Thái Lan Hay Nhất Từ Trước Đến Nay

9 trụ cột trong Thanh Gươm Diệt Quỷ

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” (tiếng Nhật: “Kimetsu no Yaiba”) là một bộ manga/anime nổi tiếng của tác giả Koyoharu Gotouge. Trong câu chuyện này, có 9 trụ cột là những nhân vật cực kỳ mạnh mẽ, đại diện cho 9 gia tộc khác nhau, cùng với nhân vật chính Kamado Tanjiro, đang chiến đấu chống lại quỷ thức thần.

Các 9 trụ cột được gọi là “Kagura Đen” (tiếng Nhật: “Kuro no Kyoudan”), và bao gồm:

1.Giyuu Tomioka – Trụ cột nước, sử dụng kiếm nước.

các trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ
Giyuu Tomioka

2. Shinobu Kocho – Trụ cột côn trùng, sử dụng độc tính để đánh bại các yêu quái.

các trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ
Shinobu Kocho

3. Kyojuro Rengoku – Trụ cột lửa, sử dụng kiếm lửa.

các trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ
Kyojuro Rengoku

4. Mitsuri Kanroji – Trụ cột tình yêu, có khả năng đánh bại yêu quái bằng tình yêu.

các trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ
Mitsuri Kanroji

5. Muichiro Tokito – Trụ cột sương mù, sử dụng kiếm sương mù.

các trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ
Muichiro Tokito

6. Obanai Iguro – Trụ cột rắn, sử dụng sức mạnh của rắn để chiến đấu.

các trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ
Obanai Iguro

7. Sanemi Shinazugawa – Trụ cột gió, sử dụng kiếm gió.

các trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ
Sanemi Shinazugawa

8. Gyomei Himejima – Trụ cột đá, sử dụng kiếm đá.

các trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ
Gyomei Himejima

9. Tengen Uzui – Âm trụ, sử dụng kiếm như một nhạc cụ để tấn công yêu quái.

các trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ
Tengen Uzui

Mỗi trụ cột đều có khả năng siêu nhiên đặc biệt và sử dụng một loại thanh gươm đặc biệt để chiến đấu với quỷ. Tất cả họ đều là những chiến binh vô cùng mạnh mẽ và đã hi sinh rất nhiều để bảo vệ loài người.

Xếp hạng sức mạnh của các trụ cột

Việc xếp hạng sức mạnh của các trụ cột trong “Thanh gươm diệt quỷ” là một chủ đề có nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, dựa trên các thông tin và sự xuất hiện trong truyện, tôi sẽ đưa ra một danh sách tương đối các Trụ cột từ mạnh đến yếu:

  1. Giyuu Tomioka – Trụ Cột Nước, là một trong những kiếm sĩ mạnh nhất của Hiệp Hội Thợ Săn Quỷ. Anh ta có khả năng điều khiển nước để tấn công và phòng thủ, đặc biệt là trong môi trường có nhiều nước như sông, biển. Sức mạnh của anh ta còn được củng cố bởi sự nhanh nhẹn, tinh thần kiên định và kỹ năng chiến đấu đỉnh cao.
  2. Kyojuro Rengoku – Trụ Cột Lửa, là một trong những Trụ Cột mạnh nhất của Hiệp Hội. Sức mạnh của anh ta được củng cố bởi khả năng sử dụng kiếm lửa, tấn công với những đòn chặt chém mạnh mẽ và sự kiên nhẫn, tâm lý vững vàng. Anh ta còn là một chiến binh tài ba, có thể tìm ra điểm yếu của đối thủ và tấn công mạnh mẽ.
  3. Gyomei Himejima – Trụ Cột Đá, là một chiến binh với sức mạnh vật lý đáng kinh ngạc. Anh ta sử dụng kiếm đá và khả năng tạo ra những trận động đất để tấn công đối thủ. Bên cạnh đó, anh ta có kỹ năng tấn công và phòng thủ đáng kinh ngạc, giúp anh ta có thể chống lại những kẻ thù mạnh nhất.
  4. Sanemi Shinazugawa – Trụ Cột Gió, là một chiến binh tốc độ với khả năng tấn công mạnh mẽ và phòng thủ tuyệt vời. Anh ta sử dụng kiếm gió và có khả năng điều khiển gió để tấn công đối thủ. Anh ta cũng là một chiến binh rất tinh tế và thường tìm ra điểm yếu của đối thủ để tấn công.
  5. Tengen Uzui – Trụ cột Âm thanh: Tengen là một chiến binh rất giỏi trong việc sử dụng kiếm và âm thanh để tấn công yêu quái. Anh ta cũng có thể sử dụng kỹ thuật “Breath of Sound” để tăng cường sức mạnh chiến đấu của mình.
  1. Shinobu Kocho – Trụ Cột Côn Trùng, Shinobu là một chiến binh rất giỏi trong việc sử dụng côn và độc tính để tấn công yêu quái. Cô ấy cũng có khả năng phân tích tình huống rất tốt để đánh bại yêu quái.
  2. Muichiro Tokito: Anh ta là một kiếm sĩ giỏi và có thể sử dụng kỹ thuật “Breath of Mist” để tấn công yêu quái. Muichiro có sức mạnh vật lý tương đối cao và khả năng phục hồi bằng cách tập trung và thở đều. Tuy nhiên, so với các Trụ cột khác, sức mạnh của Muichiro có thể không đạt được trình độ cao nhất và anh ta cần nỗ lực để rèn luyện thêm kỹ năng và sức mạnh.
  3. Obanai Iguro – Trụ cột Rắn: Obanai là một chiến binh rất giỏi trong việc sử dụng kiếm và khả năng sử dụng rắn để tấn công yêu quái. Anh ta cũng có thể sử dụng kỹ thuật “Breath of Serpent” để tăng cường sức mạnh chiến đấu của mình.
  4. Mitsuri Kanroji – Trụ cột Tình yêu: Mitsuri là một chiến binh rất mạnh trong việc sử dụng kiếm và khả năng phát hiện tình cảm của người khác. Cô ấy có thể sử dụng kỹ thuật “Breath of Love” để tăng cường sức mạnh chiến đấu của mình.
các trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ
Xếp hạng sức mạnh của các Trụ cột

Share >> 500+ Đặt Tên Nhóm Hay, Tên Nhóm Tiếng Anh Ý Nghĩa, Tên Nhóm Hài Bựa Nhất 2023

Câu nói của các trụ cột hay nhất

Các nhân vật trong Thanh gươm diệt quỷ không chỉ đơn giản là những nhân vật anmime, manga. Tác giả không chỉ gửi gắm trong những nhân vật này giá trị giải trí mà còn thông qua họ truyền taỉ những giá trị, những thông điệp mang ý nghĩa. Dưới đây là một số cau nói của các trụ cột trong “Thanh Gươm Diệt Quỷ” được đánh giá là hay nhất:

1.Giyuu Tomioka: “Có điều gì đó tôi muốn giữ lại. Có điều gì đó tôi muốn bảo vệ. Đó là lý do tại sao tôi chiến đấu.”

2. Tanjiro Kamado: “Nếu chúng ta không có thể hiện được tình cảm của mình cho những người thân yêu, thì thực ra ta còn sống để làm gì?”

“Đôi khi, người ta phải chiến đấu không chỉ vì mục đích lớn lao, mà vì lý do đơn giản là không muốn mất đi những điều quan trọng nhất của mình.”

3. Zenitsu Agatsuma: “Tôi sẽ không bỏ cuộc, tôi sẽ không đầu hàng. Tôi sẽ chiến đấu cho đến cùng!”

4. Kyojuro Rengoku: “Với một kiếm sĩ, sức mạnh không chỉ là cơ thể và kỹ năng. Đó là tinh thần. Nó là những gì mà một người kiếm sĩ đặt vào thanh kiếm của mình để bảo vệ người khác.”

“Nếu bạn không có thể hiện được sự dũng cảm, thì hãy kiếm tìm nó. Hãy chịu đau khổ. Hãy nỗ lực để đạt được sự dũng cảm đó.”

5. Mitsuri Kanroji: “Tôi không biết làm thế nào để ngừng yêu một người khi tình cảm đã đặt chân lên con đường đó.”

“Tình yêu không phải là một cảm giác yếu ớt. Nó là một sức mạnh khủng khiếp và vĩnh cửu.”

6. Gyomei Himejima: “Nếu đối thủ của tôi muốn chiến đấu, tôi sẽ đối đầu với họ. Tôi sẽ không từ bỏ. Tôi sẽ không chùn bước. Tôi sẽ không đánh mất hy vọng.”

“Sự mất mát không phải là kết thúc. Nó chỉ là sự chuyển đổi sang một hình thức khác của sự sống.”

7. Tengen Uzui: “Tôi không cần tay đứng vững trên đỉnh tháp. Tôi muốn một tình bạn chân thành, tình yêu và niềm vui trong cuộc sống.”

“Để thành công, bạn phải đối mặt với sự thất bại. Hãy kiên nhẫn và bền bỉ, và cuối cùng bạn sẽ đạt được thành công.”

các trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ
Câu nói của các trụ cột hay nhất

Những câu nói này đã thể hiện tính cách và quan điểm của các trụ cột, cũng như sự quyết tâm, lòng dũng cảm, tình yêu và niềm tin vào sứ mệnh của họ. Chúng cũng mang lại những bài học quý giá về sức mạnh và ý nghĩa của cuộc sống.

Tiếp tục với >> Yandere, Tsundere, Dandere Nghĩa Là Gì? Bạn Có Phải Là Yandere?