[Tham Khảo] Top 6 Các Trường Đại Học Chất Lượng Nhất Ở Cần Thơ

các trường đại học ở cần thơ
Rate this post

Đồng bằng Sông Cửu Long là một trong những vùng tập trung đông dân hàng đầu tại Việt Nam. Với vùng đất rộng lớn và giảu có hàng đầu này tập trung không ít những trường đại học, cao đẳng gây phân vân cho học sinh và phụ huynh. Cùng Review Điện Thoại tìm hiểu list top 6+ các trường đại học chất lượng hàng đầu ở Cần Thơ nhé!

Xem thêm >>. [Tham Khảo] Top 6+ Trường Đại Học Top Đầu Tại TpHCM

Trường Đại Học Cần Thơ

Trường Đại Học Cần Thơ là trường đầu tiên trong danh sách 6 trường đại học chất lượng ở Cần Thơ. Nằm ở thành phố trung tâm, trường được đánh giá là một trong những trường đại học quan trọng tại Cần Thơ. Trường nổi tiếng về các ngành đào tạo như Công Nghệ Thông Tin, Thực Phẩm An Toàn, Kinh Doanh và Quản Trị, Giáo Dục cũng như các lý luận xã hội và nhân quyền.

Hiện nay Trường đào tạo 91 chuyên ngành đại học (trong đó có 2 chương trình đào tạo tiên tiến, 8 chương trình đào tạo chất lượng cao), 51 chuyên ngành cao học (trong đó 1 ngành liên kết với nước ngoài, 3 ngành đào tạo bằng tiếng Anh), 19 chuyên ngành nghiên cứu sinh.

Ngoài chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chất lượng cao, trường Đại học Cần Thơ còn được trang bị cơ sở vật chất tân tiến, trang thiết bị thí nghiệm cùng tài liệu giảng dạy. Và còn rất nhiều điểm nổi bật của điểm trường học được đánh giá quan trọng tại Cần Thơ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:Khu II, Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0292 3832 663 – 0292 3838 474.
 • Website: edu.vn
 • Facebook: com/CTUDHCT
các trường đại học ở cần thơ
Trường Đại Học Cần Thơ

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ thuộc top 5 trường đại học y dược tại Việt Nam và nằm trong top 500 trường đại học Đông Nam Á. Với vị thế là trường chuyên nghành y khoa tốt nhất trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, đại học Y dược Cần Thơ cho ra đội ngũ bác sĩ tiềm năng và chất lượng hàng đầu.

Trường đào tạo 10 ngành y dược như Y khoa, Y tế công cộng, Y học dự phòng hay Dược học….. Đại học Y dược Cần Thơ đã vào đang hoàn thành rất tốt sứ mệnh của mình đó là Đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ, bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:số 179, đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0292 3739 730 – 0292 3740 221
 • Email:ctump@ctump.edu.vn
 • Website: edu.vn
 • Facebook: com/dhydct.ctump.edu.vn/
các trường đại học ở cần thơ
Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Trường Đại học FPT Cần Thơ

Trường Đại học FPT Cần Thơ là một trong các trường đại học chất lượng nhất ở Cần Thơ. Không gian FPA Cần Thơ được xây dựng với môi trường trong lành, kích thích sinh viên học tập, phát triển. Công nghệ hiện đại đuộc áp dụng trong giảng dạy và học tập. Tích hợp các khu thể thao và học tập, tích hợp các chương trình rèn luyện sức khoẻ trong giảng dạy. Cùng với đó là giáo trình được trường “nhập khẩu” từ những nhà xuất bản nổi tiếng ở Mỹ và các quốc gia phát triển trên thế giới như Mc Graw Hill, Cengage, Wiley, Pearson, Jones & Bartlett Learning,…

Đại học FPT Cần Thơ trực thuộc tập đoàn FPT, kết hợp đào tạo lý thuyết cùng với nghiên cứu, thực hành thực tiện đảm bảo sinh viên được đào tạo toàn diện. Ngoài ra, đại học FPT Cần Thơ còn chú trọng phát triển đào tạo ngoại ngữ cùng kỹ năng mềm cho sinh viên, đảm bảo khả năng 100% có việc làm sau khi ra trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, KV6, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 7303 636
 • Website: fpt.edu.vn/
 • Facebook: facebook.com/daihocfptcantho
các trường đại học ở cần thơ
Trường Đại học FPT Cần Thơ

Trường Đại học Tây Đô

Trường Đại học Tây Đô là trường đại học tư thục đầu tiên tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Với uy tín và chất lượng đào tạo hàng đầu trong các trường đại học ở Cần Thơ, đại học Tây Đô sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên đào tạo hàng đầu cho ra hàng loạt thế hệ sinh viên tài năng toàn diện.

Chương trình đào tạo gắn liền thực tế, học đi đôi với hành, trường đại học Tây Đô đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên khi cung cấp nhiều cơ hội thực tập và việc làm với hơn 100 đối rác chiến lược. Các chương trình đào tạo kỹ nằng mềm cũng được nhà trường lồng ghép phối hợp giảng dạy.

 • Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: 68, Đ.Trần Chiên, KV Thạnh Mỹ, Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Điện thoại:0939 028 579 – 0939 440 579
 • Webstie:edu.vn
 • Facebook: com/TayDoUniversity
các trường đại học ở cần thơ
Trường Đại học Tây Đô

Xem thêm >> LinkedIn, LinkedIn Profile, Learing Là Gì? Cách Sử Dụng LinkedIn Bằng Tiếng Việt Để Tìm Việc Hiệu Quả

Trường Đại học Greenwich Cần Thơ

Trường Đại học Greenwich Cần Thơ là trường đại học được hình thành từ sự liên kết giữa Trường Đại học Greenwich Vương quốc Anh và Đại học FPT từ năm 2009. Không chỉ tại Cần Thơ, Đại học Greenwich đã và đâng có mặt tại 4 tỉnh thành chính tại Việt Nam. Là một trong những trường đại học có chất lượng đào tạo, giảng dạy hàng đầu.

Khi học tại Greenwich, sinh viên được tiếp cận với những tinh hoa của nền giáo dục Anh Quốc với chi phí chỉ bằng 1/10 so với đi du học tại Anh Quốc. Sau khi đào tạo, sinh viên được đảm bảo dầu ra khi có cơ hội được làm viêc tạo tập đoàn FPT với hơn 10 công ty thành viên hay các đối tác lớn tại Việt Nam cũng như thế giới.

Sinh viên ra tường nhận bằng do chính Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) cấp, có giá trị toàn cầu. Với bằng cấp này, sinh viên có thể học tiếp lên Thạc sỹ, Tiến sỹ tại nhiều nước trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:Số 160 đường 30/4, Phường An phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại:0292 7300 068 – 0968 670 804 – 0936 600 861
 • Webstie: edu.vn/
 • Facebook:com/GreenwichVietnam
các trường đại học ở cần thơ
Trường Đại học Greenwich Cần Thơ

Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ

Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ là nơi học tập và nghiên cứu, cung cấp các chương trình đào tạo, tốt nghiệp và trí tuệ ở nhiều lĩnh vực như Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Công nghệ thực phẩm,…. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên, cán bọ quản lý chât lượng, trình độ cao, hàng đầu trong ngành..  Ngoài ra, truòng còn sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thí nghiệm cùng thư viện, tài liệu đào tạo …. Để phục vụ công tác giảng dạy và học tập của đội ngũ giảng viên và sinh viên tại trường

 • Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: số 256 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
 • Điện thoại:0292 3898 103.
 • Website: edu.vn
 • Facebook: com/CTUT.CT
các trường đại học ở cần thơ
Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ

Đừng bỏ lỡ >> Công Thức, Bài Tập Về 7 Hẳng Đẳng Thức Đáng Nhớ Và Các Hằng Đẳng Thức Mở Rộng