[Tham Khảo] Top 6+ Trường Đại Học Top Đầu Tại TpHCM

top trường đại học tphcm
Rate this post

Việc lựa chọn trường đại học vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai học sinh, sinh viên. Nếu chưa biết lựa chọn trường đại học nào, các bạn có thể tham khảo list 6 trường đại học top đầu, top trường đại học tpHCM của Review Điện Thoại nhé! 

Xem thêm >> Tổng Hợp 10 Cuốn Sách Hay Về Kinh Doanh Đáng Đọc Nhất 2023

Trường Đại học Quốc gia TP.HCM

Đại học Quốc gia TP.HCM được Chính phủ Việt Nam thành lập vào năm 1995 nhằm kiến tạo một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học – công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao, đạt trình độ tiên tiến, làm nòng cốt cho hệ thống giáo dục đại học, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội.

Trường được xây dựng mô hình đô thị đại học hiện đại, ĐHQG-HCM là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất Việt Nam với 38 đơn vị, trong đó có 7 trường đại học thành viên (Trường đại học Bách Khoa, Trường đại học Khoa học Tự nhiên, Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường đại học Quốc Tế, Trường đại học Công nghệ Thông tin, Trường đại học Kinh tế – Luật, Trường đại học An Giang), 1 viện nghiên cứu khoa học thành viên (Viện Môi trường và Tài nguyên), 2 khoa trực thuộc (Khoa Y, Khoa Chính trị – Hành chính), 1 Phân hiệu tại tỉnh Bến Tre và 27 đơn vị trực thuộc là các tổ chức khoa học và công nghệ, thư viện, các tổ chức phục vụ đào tạo, dịch vụ.

Trường là một trong những hệ thống địa học top đầu châu Á, liên tiếp nhiều năm nằm trong top 150 các trường đại học hàng đầu châu lục. Đại học Quốc gia TP.HCM đã và đang không ngừng đổi mới và phát triển với vị thế là một trong những trường đại học top đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Làng Đại Học, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

– Điện thoại: 028 37242181 – 028 37242160

– Fax: 028 37242057

– Website: http://www.vnuhcm.edu.vn/

top trường đại học tphcm
Trường Đại học Quốc gia TP.HCM

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM

Đây là một trong những nhà trường đại học tốt nhất tại Tp. HCM. ĐH KHTN cung cấp các lĩnh vực toán học, khoa học tự nhiên, công nghệ thông tin, y học, công nghệ sinh học và lương thực. Các phòng thí nghiệm nghiên cứu cũng chuyên nghiệp và có một hệ thống quản lý công nghệ hiện đại. Học sinh có cơ hội được tham gia các hoạt động nghiên cứu hiện đại về bảo tồn động vật, các công trình xã hội và các cộng đồng lành mạnh.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 227 Đ. Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: (028) 62884499

– Email: info@hcmus.edu.vn

– Website: https://www.hcmus.edu.vn/

top trường đại học tphcm
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM

Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

Tiền thân của Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay là Trường Quốc gia Nông Lâm Mục Bảo Lộc, được thành lập vào ngày 19/11/1955. Trường đã nhiều lần đổi tên, đến năm 2000, Trường chính thức đổi tên là Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là một trong những trường đại học lớn và lâu năm nhất Việt Nam. Với 67 năm xây dựng và phát triển, Trường đã tạo ra nhiều giá trị và truyền thống văn hóa đại học, đã có nhiều đóng góp to lớn trong nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đặc biệt nhất là trong suốt 67 năm qua đã liên tục cung cấp cho xã hội một đội ngũ trí thức đông đảo về các ngành nông lâm ngư nghiệp, kinh tế, cơ khí công nghệ, công nghệ hóa học – thực phẩm, công nghệ thông tin, môi trường, sư phạm, ngoại ngữ. Hiện nay, Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu lớn nhất về các ngành nông lâm ngư nghiệp của Việt Nam.

Nhà trường đã được cấp chứng nhận là cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng và đã có 10 chương trình đào tạo đạt chuẩn AUN-QA.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

– Điện thoại: (028) 38966780

– Fax: (028) 38960713

– Email: vphanhchinh@hcmuaf.edu.vn

– Website: http://www.hcmuaf.edu.vn/

top trường đại học tphcm
Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

Xem thêm >> LinkedIn, LinkedIn Profile, Learing Là Gì? Cách Sử Dụng LinkedIn Bằng Tiếng Việt Để Tìm Việc Hiệu Quả

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là một trường đại học tốt nhất tại TP. HCM với môi trường học tập quan trọng. Trường cung cấp các lĩnh vực về khoa học tự nhiên, kỹ thuật công nghệ, xã hội và văn hóa, y tế và nghệ thuật. TDTU cũng cung cấp các chương trình quốc tế và nghề nghiệp nước ngoài. Trường cũng được chứng nhận là một trong top 6 đại học tại Tp. HCM với việc cấp chứng chỉ uy tín, tốt nghiệp và chính quyền bạn cần.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

– Điện thoại: (028) 37 755 035

– Fax: (028) 37 755 055

– Email: dhtonducthang@tdt.edu.vn

– Website: http://www.tdtu.edu.vn/

top trường đại học tphcm
Trường Đại học Tôn Đức Thắng

 

Đại học Kinh Tế TP.HCM

Đại học Kinh Tế TP.HCM là một trong các trường đại học trọng điểm của quốc gia. Có số lượng người học thuộc các bậc, hệ đào tạo, từ Cử nhân đến Thạc sĩ, Tiến sĩ được coi là lớn nhất nước với lưu lượng hàng năm hơn 30.000 sinh viên, học viên. Đội ngũ giáo sư, giảng viên được đào tạo từ các trường danh tiếng trong và ngoài nước, có chuyên môn sâu, uy tín khoa học cao. UEH có nhiều đóng góp thiết thực trong công tác nghiên cứu khoa học thông qua nhiều công trình công bố quốc tế, các đề tài nghiên cứu trọng điểm cấp nhà nước, cấp địa phương, các nghiên cứu ứng dụng vào thực tiễn. Mạng lưới hợp tác quốc tế rộng khắp với hơn 125 đối tác giáo dục quốc tế đến từ các quốc gia lớn trên thế giới như: Hoa Kỳ, Pháp, Australia, New Zealand, Hà Lan, Hàn Quốc, Singapore,…

Chất lượng giảng dạy tốt cùng chất lượng đầu ra thuộc hàng top đầu, vậy nên điểm đầu vào của trường rất cao, chỉ sau FTU. Hoạt dộng đoàn đội, các hoạt động sinh viên vô cùng năng động sôi nổi. UEH đã đạt được nhiều thành tích tại các cuộc thi lớn trong và ngoài nước, khu vực hay địa phương.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM

– Fax: (028) 38250359

– Email: info@ueh.edu.vn

– Website: http://www.ueh.edu.vn/

top trường đại học tphcm
Đại học Kinh Tế TP.HCM

Đại học Công Nghệ Thông Tin TP.HCM

Đại học Công Nghệ Thông Tin tp HCM là một trong những trường top đầu đào tạo nhóm ngành công nghệ thông tin tại miền Nam Việt Nam. Trường trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Với bề dày lịch sử, đội ngũ giảng viên chất lượng hàng đầu trường đã đạt được nhiều thành tích quan trọng. Là một trong những trường có chất lượng sinh viên tốt lên đến 100%, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm, làm đúng nghành luôn trong top đầu.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

– Điện thoại: (028) 372 52002

– Fax: (028) 372 52148

– Email: info@uit.edu.vn

– Website: https://www.uit.edu.vn/

top trường đại học tphcm
Đại học Công Nghệ Thông Tin TP.HCM

Đừng bỏ lỡ >> Thuật Ngữ PC Là Viết Tắt Của Từ Gì? Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Pc Và Laptop Khác Nhau Như Thế Nào?