[Tìm Hiểu] Here We Go Là Gì? Here We Go Trong Bóng Đá Là Gì?

here we go là gì
Rate this post

Here we go là gì? There you go! There you go again! Here you go again! Nghĩa là gì? Cùng Review Điện Thoại tìm hiểu về những cụm từ tiếng anh này nhé! Here we go trong bóng đá là gì?

Xem thêm >>  Signature Là Gì? Signature Trong Thời Trang, Signature Drink Là Gì? Ví Dụ Về Signature

Here we go là gì?

“Here we go” là một cụm từ tiếng Anh thường được sử dụng để biểu thị sự bắt đầu của một hoạt động hoặc sự kiện. Cụm từ này có thể được sử dụng để bày tỏ sự hào hứng hoặc sự sẵn sàng để bắt đầu điều gì đó.

Ngoài ra, “Here we go” cũng có thể được sử dụng với nghĩa tiêu cực, mỉa mai hoặc phàn nàn về một hành động lặp đi lặp lại hoặc một tình huống không mong muốn. Khi đó, “Here we go” có thể được hiểu là “Lại đây rồi”, “Lại bắt đầu từ đầu”, hoặc “Lại thế nữa rồi”.

Cách phát âm: / hɪə r wiː ɡəʊ /.

Ví dụ về các sử dụng cụm từ “Here we go” với nghĩa bắt đầu một hoạt động hoặc sự kiện”

 • Khi bạn chuẩn bị tham gia một cuộc thi hoặc một sự kiện thể thao, bạn có thể tự mình khích lệ bằng cách nói: “Here we go, time to show off my skills!”
 • Trước khi bắt đầu một cuộc họp quan trọng, người chủ trì có thể nói: “Here we go, let’s get down to business.”
 • Khi bạn bắt đầu làm một việc gì đó mới, bạn có thể nói: “Here we go, time to learn something new!”
 • Khi bắt đầu một phiên họp trên Zoom, người chủ trì có thể nói: “Here we go, let’s get started!”
 • Khi bạn bắt đầu một dự án lớn, bạn có thể tự mình động viên bằng cách nói: “Here we go, let’s make it happen!”
 • Trước khi một chuyến đi đến một địa điểm mới, bạn có thể nói: “Here we go, let’s explore!”
 • Khi bắt đầu một khóa học mới, giáo viên có thể nói: “Here we go, let’s learn something new together!”

Ví dụ về các sử dụng cụm từ “Here we go” với nghĩa là “Lại đây rồi”, “Lại bắt đầu từ đầu”, hoặc “Lại thế nữa rồi”:

 • Khi một người bạn của bạn lại tiếp tục trì hoãn cuộc hẹn với bạn, bạn có thể nói với vẻ khó chịu: “Here we go again, always late!”
 • Khi một người đồng nghiệp lặp đi lặp lại lỗi sai trong công việc, bạn có thể nói với vẻ phàn nàn: “Here we go, same mistake again!”
 • Khi bạn đang lái xe trên đường và gặp kẹt xe, bạn có thể tự mình nói với vẻ bực tức: “Here we go, traffic jam again!”
here we go là gì
“Here we go” là một cụm từ tiếng Anh thường được sử dụng để biểu thị sự bắt đầu của một hoạt động hoặc sự kiện.

Here we go trong bóng đá là gì?

Trong bóng đá, “Here we go” thường được sử dụng để biểu thị sự sẵn sàng để bắt đầu trận đấu. Cụm từ này thường được sử dụng để tạo cảm giác động viên và kích thích đội bóng trước khi bắt đầu trận đấu. Nó cũng có thể được sử dụng trong các tình huống khác như khi đội bóng đang bước vào sân, hoặc trước khi một tình huống quan trọng diễn ra. Nó thường được sử dụng bởi các huấn luyện viên hoặc đội trưởng để khích lệ tinh thần của đội bóng.

Ví dụ, khi một đội bóng đá chuẩn bị để bước vào sân trận đấu, huấn luyện viên có thể nói “Here we go” để động viên các cầu thủ.

Khi đội bóng của bạn sắp bắt đầu một đợt tấn công, bạn có thể cổ vũ: “Here we go, come on, let’s score a goal!”.

here we go là gì
Trong bóng đá, “Here we go” thường được sử dụng để biểu thị sự sẵn sàng để bắt đầu trận đấu

Share >> Stalk Là Gì? Stalk Acc, Instagram, Facebook Là Gì? Stalk Facebook Có Bị Phát Hiện Không?

Một số cụm từ liên quan đến Here we go

There you go!

“There you go!” là một cụm từ tiếng Anh được sử dụng để diễn tả sự hoàn thành một hành động hoặc để đáp lại một yêu cầu hoặc lời nhắc nhở.

Cụm từ này có thể được sử dụng để chỉ đưa cho ai đó một thứ gì đó mà họ yêu cầu hoặc để hoan nghênh một hành động đã hoàn thành thành công. Nó cũng có thể được sử dụng như một lời khích lệ hoặc động viên khi ai đó cố gắng để đạt được một mục tiêu hoặc giải quyết một vấn đề.

“There you go!” cũng có thể được sử dụng như một cách để đồng ý hoặc đồng tình với ý kiến của người khác. Nó có thể được dùng để khuyến khích và khen ngợi một ai đó đã đưa ra một ý tưởng hay hoặc giải pháp khéo léo.

Ví dụ:

 • Bạn đang đưa một đĩa pizza cho người bạn của mình và nói “There you go!” để chỉ rằng bạn đã đưa cho họ thứ họ yêu cầu.
 • Một người bạn của bạn vừa giải quyết một vấn đề khó khăn và bạn nói “There you go!” để hoan nghênh hành động của họ.
 • Nếu một người bạn của bạn đề nghị một ý tưởng tốt trong một cuộc họp, bạn có thể nói “There you go, that’s a great idea!”.
here we go là gì
There you go!

There you go again!

“There you go again!” được sử dụng để diễn tả sự khó chịu hoặc phàn nàn khi một người nào đó tiếp tục làm điều gì đó không mong muốn, hoặc khi họ lại bắt đầu làm điều đó một lần nữa.

Cụm từ này thường được sử dụng để thể hiện sự bất mãn khi ai đó lặp lại một hành động hoặc tình huống không mong muốn mà họ đã trải qua trước đó, hoặc khi họ đang làm điều gì đó không đúng cách và không chịu sửa đổi.

Ví dụ:

 • Một đồng nghiệp của bạn đã quên làm một việc quan trọng và lại tái diễn lại lỗi đó lần nữa. Bạn có thể nói “There you go again!” để diễn tả sự khó chịu của mình với tình huống đó.
 • Bạn đang cố gắng giải thích một ý tưởng cho một người bạn nhưng họ không chịu lắng nghe và lại bắt đầu hành động theo ý của họ. Bạn có thể nói “There you go again!” để diễn tả sự bất mãn của mình với hành động của họ.
here we go là gì
“There you go again!” được sử dụng để diễn tả sự khó chịu hoặc phàn nàn

Here you go again!

Cụm từ này được sử dụng để diễn tả sự phàn nàn, thất vọng hoặc khó chịu khi người nào đó đã trải qua một tình huống tương tự hoặc đã mắc phải một lỗi, sai sót trước đó và lại tái diễn lại nó. Cụm từ này thường mang tính châm biếm hoặc khó chịu, và được sử dụng trong các tình huống không mong muốn.

Kiểu như: “Lại thế nữa rồi!”

Ví dụ:

 • Một người bạn của bạn đã bỏ lỡ một cuộc hẹn và họ lại tiếp tục làm điều đó lần thứ hai. Bạn có thể nói “Here you go again!” để diễn tả sự khó chịu của bạn với việc họ lại bỏ lỡ cuộc hẹn lần nữa.

Tìm hiểu >> Buddy Là Gì? Một Số Ví Dụ Về Buddy? Những Từ Đồng Nghĩa Với Buddy?