[Tìm Hiểu] NNN Là Gì? NNN Là Ngày Gì Của Con Trai? NNN Trong Anime Nghĩa Là Gì?

nnn là gì
4.4/5 - (5 bình chọn)

NNN là một thuật ngữ rất phổ biến với nam giới trên mạng xã hội, Vậy NNN là gì, NNN là ngày gì của con trai, NNN trong anime, trên facebook nghĩa là gì? Các bạn cùng tìm hiểu với  Review Điện Thoại nhé!

Xem thêm >> [Tìm Hiểu] Get Off, Get Rid Of, Get It Off Your Chest Nghĩa Là Gì?

NNN là gì?

NNN là gì? Nó là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “No Nut November”. Hay dịch nghĩa là tháng 11 không tình dục. NNN là một trong những thử thách khó khăn nhất xuất hiện trên Internet dành cho nam giới. Đây là một thử thách rất khó để hoàn thành.

Khi thực hiện thử thách này, nam giới sẽ không được thực hiện các vấn đề tình dục, kiêng cữ không quan hệ, không hành động thủ dâm hay bất kỳ hoạt động nào có thể khiến các bạn đạt cực khoái, xuất tinh. Kể cả là việc xem phim hay tạp chí. Các bạn sẽ sống “lành mạnh”, tu tâm dưỡng tính bắt đầu từ ngày 00h ngày 01/11 và kết thúc vào lúc 00h ngày 1/12 mỗi năm.

nnn là gì
NNN là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “No Nut November”.

Nguồn gốc của NNN

NNN là một thử thách bắt nguồn trên Internet do một người có biệt danh “bicboi6969696969” phát động ngày 3/11/2011. Ban đầu, thử thách chỉ dành cho các game thủ (vì nó xuất hiện trên trang mạng cho game thủ). Nhằm kêu gọi các chàng trai không thủ dâm, thực hiện thử thách NNN trong tháng 11 lành mạnh.

Sau đó, sức lan toả của thử thách này càng mạnh mẽ khi liên kết với No-Fap trên Reddit – cộng đồng khuyến khích các thành viên của mình không thủ dâm. Thử thách trở thành hiện tượng, bắt đầu trở nên nổi tiếng và được nhiều người thực hiện, review.

Cũng có một bộ phim Hàn Quốc rất hay nói về thử thách này, đó là Adult Trainee 2020, các bạn có thể tìm xem nhé!

nnn là gì
NNN là một thử thách bắt nguồn trên Internet

Tìm hiểu >> Mood Là Gì? Tụt Mood Là Sao? Cách Kéo Mood Lên Hiệu Quả

NNN trong anime nghĩa là gì?

NNN trong anime cũng chính là “No Nut November”.

NNN là gì trên Facebook?

NNN là viết tắt của “news feed notification” trên Facebook. Nhận được những thông báo này là một trong những tính năng của facebook giúp các bạn truy cập nhanh nhất những nội dung mới nhất từ bạn bè của bạn trên nền mạng xã hội.

NNN sẽ hiển thị trong khoảng thời gian lâu hơn so với các thông báo trên trang chủ của bạn. Nếu bạn đã bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào, bạn vẫn có thể trở về trang bảng tin của bạn và xem những gì đã bị bỏ lỡ. Ngoài ra, nó cũng có thể giúp bạn đếm số lượng thông báo bạn đã nhận và thay đổi cách bạn nhìn thấy những thông báo trên Facebook.

Bạn có thể thiết lập trong cài đặt Facebook phần cập nhật để có thể sắp xếp các thông báo trong thứ tự mà bạn muốn. Bạn cũng có thể lựa chọn những nội dung mới nhất hoặc chính xác để nhận được thông báo. Bạn cũng có thể tắt tất cả các thông báo của Facebook và tập trung vào trải nghiệm bạn bè của bạn trên Facebook.

Với NNN, bạn sẽ luôn được thông báo với những nội dung mới nhất từ bạn bè của bạn trên Facebook. Nó giúp bạn không bỏ lỡ dễ dàng các thông báo mới và cung cấp cho bạn thêm thoải mái trong việc tận hưởng trải nghiệm Facebook của mình.

nnn là gì
NNN là viết tắt của “news feed notification” trên Facebook.

Đừng bỏ lỡ >> [Tìm Hiểu] Homie Hay Homies? Homie Là Gì? Chill With Homies

Một số cách hiểu khác về NNN

NNN trên facebook có cách hiểu hoàn toàn khác với NNN bình thường và NNN trong anime. Các bạn cùng tìm hiểu thêm về các cách hiểu khác về NNN nhé!

 • nnn: tên trình quản lý file cho Unix.
 • Mã lệnh Disconnect trong Telex.
 • NAM News Network: Mạng tin tức do các quốc gia không liên kết thiết lập.
 • N-Nitrosonornicotine: Một chất Nitrosamin (cấu trúc R1N(–R2)–N=O), gây ung thư được tìm thấy trong thuốc lá.
 • Naomi Nari Nam: Vận động viên trượt băng nghệ thuật, thường được gọi bằng tên viết tắt là NNN.
 • National Numeracy Network (NNN): Một tổ chức chuyên nghiệp chuyên thúc đẩy toán học ở Mỹ.
 • National Retail Properties, (ký hiệu mã chứng khoán: NNN) một quỹ đầu tư bất động sản tại Hoa Kỳ.
 • Neal ‘n’ Nikki: Bộ phim Ấn Độ ra mắt năm 2005 với sự tham gia của Uday Chopra, Tanisha và được đạo diễn bởi Arjun Sablok.
 • New Nordic Norm: Một loại binding của ván trượt Nordic.
 • Newspaper National Network: Đối tác marketing của 25 công ty báo chí hàng đầu của Mỹ và Hiệp hội báo chí Hòa Kỳ.
 • Nippon News Network: Mạng tin tức truyền hình Nhật Bản.
 • NNN: Ngủ ngon nhé
 • Norddeutsche Neueste Nachrichten: Một tờ báo của Đức
 • NNN Lease: Loại hợp đồng cho thuê mà người thuê chịu trách nhiệm thanh toán thuế tài sản, bảo hiểm và phí bảo trì.