Quỳnh Aka Là Ai? Tiểu Sử Của Quỳnh Aka? Là Nam Hay Nữ? Một Số Mạng Xã Hội Của Quỳnh Aka

quỳnh aka
5/5 - (1 bình chọn)

Quỳnh Aka là một trong những nhân vật hư cấu nổi tiếng nhất trên mạng xã hội những năm gần đây. Vậy Quỳnh Aka là ai? Tiểu sử của Quỳnh Aka? Là Nam hay nữ? Cùng Review Điện Thoại tìm hiểu về nhân vật này nhé. Cùng xả một số hình ảnh vui nhộn của Quỳnh Aka nhé!

Xem thêm >> Xếp Hạng Sức Mạnh Các Trụ Cột Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ. Câu Nói Của Các Trụ Cột Hay Nhất

Quỳnh Aka là ai?

Quỳnh Aka là một nhân vật hư cấu với diện mạo hài hước và những lời thoại siêu bựa, được tạo ra vào năm 2016.

Nhân vật này thường xuất hiện với những đặc điểm nổi bật như mắt híp, gương mặt béo tròn, bụng mỡ to, cỏ bốn lá trên đầu, môi dầy và biểu cảm buồn cười đáng yêu. Chiếc áo váng sọc trắng kết hợp cùng chiếc quần trăng chấm bi vàng cùng đôi dép gấu. Đôi khi xuất hiện dưới dàng vể một cậu bé loắt choắt, có khi lại là một cô gái với đôi chân đầy lông, có phần “biến thái”. Mỗi lần Quỳnh Aka xuất hiện lại trong một diện mạo có vẻ “kỳ quặc” khác nhau. Quỳnh Aka được coi là một biểu tượng của cộng đồng mạng và được yêu thích bởi sự độc đáo và hài hước của mình.

Mỗi khi Quỳnh Aka xuất hiện, chúng ta đều không thể ngừng cười, không chỉ vẻ bên ngoài ấn tượng mà còn là lời nói, cử chỉ của nhân vật này. Quỳnh Aka không chỉ là icon, là meme sử dụng trêu chọc nhau trên mạng xã hội, Quỳnh Aka còn tái hiện lại những vấn đề xã hội, những vấn nạn, trend một cách hài hước, có chiều sâu.

Tính đến năm ngoái, đây là nhân vật nổi tiếng đứng thứ 95 thế giới và xếp hạng 3 trong list nhân vật hư cấu nối tiếng. Điều này có thể được chứng minh bằng lượt tương tác khủng qua các trang mạng xã hội của Quỳnh Aka cùng hàng triệu, chục triệu lượt người sử dụng meme, icon Quỳnh Aka.

quỳnh aka
Quỳnh Aka là một nhân vật hư cấu với diện mạo hài hước và những lời thoại siêu bựa

Tiểu sử của Quỳnh Aka?

Quỳnh Aka là nhân vật hư cấu được “mẹ đẻ” Lưu Thuý Quỳnh (1990) – một cựu sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội sáng tạo vào năm 2016. Không có quá nhiều thông tin về tác giả “mẹ đẻ” của Quỳnh Aka nhưng chắc chắn có thể đoán được “người mẹ” này chắc chắn có cái miệng hay nói kháy giống Quỳnh Aka.

Quỳnh Aka được tạo ra với vẻ bề ngoài có phần lầy lội, bựa bựa như: gương mặt béo trò, mắt hóip, môi dầy, bụng mỡ siêu to siêu khổng lồ, thân hình nhỏ bé, lùn tịt, cỏ bốn là trên đầu cùng với những biểu cảm, câu nói vô cùng bựa, lầy, hài hước và không kém phần đáng yêu.

quỳnh aka
Quỳnh Aka ra đời vào năm 2016

Quỳnh Aka là nam hay nữ?

Nếu các bạn theo dõi nhân vật QUỳnh Aka, thì không khó bắt gặp sự thay đổi tính cách, giới tính linh hoạt của nhân vật này. Điều đó là minh chứng cho câu nói của tác giả về nhân vật này, đó là Quỳnh Aka không mang một giới tính cụ thể nào. Quỳnh Aka có thể là làm, hoặc nữu tuỳ vào cách sử dụng hình ảnh và nhận định của mỗi người.

Vậy nên, không khó để bắt gặp Quỳnh Aka trong diện mạo con gái có lúc đáng yêu, e thẹn nhưng cũng không kém phần hài bựa với những lời tâm sự hay cặp chân toàn lông là lông.

quỳnh aka
Khi Quỳnh Aka là một cô gái

Và cũng không khó khi bắt gặp Quỳnh Aka dưới dáng vẻ e thẹn, nhút nhát với hình ảnh cậu bé có mái tóc ngố, mồm ngậm có 4 lá, thu hút biết bao sự yêu thích của người dùng.

quỳnh aka
Khi Quỳnh Aka là một chàng trai

[Tìm Hiểu]  >> Yandere, Tsundere, Dandere Nghĩa Là Gì? Bạn Có Phải Là Yandere?

Một số mạng xã hội của Quỳnh Aka

Thông tin các kênh mạng xã hội của Quỳnh Aka, các bạn sẽ không khỏi bất ngờ với lượt theo dõi cùng tương tác cực khủng mà bất kỳ một người nổi tiếng có thật nào đều ao ước.

Kênh fanpage có hơn 3 triệu lượt thích, mỗi bài đăng đều có hàng chục nghìn lượt tương tác, thả tim và có cả thích xanh người nổi tiếng. Kênh Youtube hơn 1 triệu người theo dõi và kênh Tik Tok hàng triệu follower cùng chục triệu lượt thích.

  • Facebook: https://www.facebook.com/QuynhAka
  • Youtube: https://www.youtube.com/c/QuynhAkaBro
  • Tik Tok: https://www.tiktok.com/@quynh.aka

Một số hình ảnh vui nhộn của Quỳnh Aka

quỳnh aka

quỳnh aka

quỳnh aka

quỳnh aka

quỳnh aka

quỳnh aka

quỳnh aka

quỳnh aka

quỳnh aka

quỳnh aka

quỳnh aka

quỳnh aka

Xem thêm >>  Buddy Là Gì? Một Số Ví Dụ Về Buddy? Những Từ Đồng Nghĩa Với Buddy?