[Tìm Hiểu] Sml Là Gì Trên Facebook? Sml Là Viết Tắt Của Từ Gì Trong Tiếng Anh? 

sml là gì
4.7/5 - (6 bình chọn)

sml là từ lóng được sử dụng rất nhiều trên facebook cũng như các nền tảng mạng xã hội khác. Vậy sml nghĩa là gì? sml là gì trên facebook? sml là viết tắt của từ gì trong tiếng Anh? Cùng Review Điện Thoại tìm hiểu nhé!

Đừng bỏ lỡ >>  BTW, ANW Là Gì Trên Facebook? Một Số Thuật Ngữ BTW Lĩnh Vực Khác 

sml là gì trên facebook?

sml là tiếng lóng phổ biến trên mạng xã hội. Vậy sml là gì? Tuỳ vào mũ đich và ngữ cảnh sử dụng mà sml được hiểu theo các nghĩa khác nhau. Dưới đây là một số cách hiểu về sml:

sml – sấp mặt l*n

Đây có lẽ là cách hiểu phổ biến nhất của sml trên mạng xã hội cũng như trong giao tiếp hằng ngày. sml với nghĩa là – sấp mặt l*n là câu nói lóng có phần rất tục, biểu thị trạng thái, cảm xúc đau đớn khi vấp ngã.

Theo nghĩa bóng, sml – sấp mặt l*n biểu thị cho việc cảm thấy bất ngờ, biểu thị trạng thái cảm xúc không thể tưởng tượng nổi, không thể tin nổi khi người nói phản ứng trước một điều gì đó tồi tệ, tin tức kinh khủng.

 • Bên cạnh sml, chúng ta có thể cũng sẽ bát gặp nhiều phiên bản sml tương tự, như:
 • Đánh sml: nghĩa là đánh làm sao cho đối phương không thể trở tây, bị đánh tơi bời.
 • Mưa sml: nghĩa là mưa quá lớn, gây cảm giác khó chịu và tồi tệ cho người nói.
 • Chửi cml: nghĩa là chửi quá nhiều, chửi quá khinh khủng hay chửi bất ngờ.
 • Té sml: có nghĩa là té đau, té bất ngờ không thể phản ứng kịp.
sml là gì
sml – sấp mặt l*n

sml – sấp mặt luôn

sml với nghĩa là sấp mặt luôn cũng có nghĩa tương tự như sấp mặt l*n nhưng không tục tĩu, không khiếm nhã.

sml là gì
sml – sấp mặt luôn

sml – sa mạc lời

sml với nghĩa là sa mạc lời, biểu thị sự bất lực, không thể nói lên lời trước câu nói hay hành động nào đó. Sa mạc là vùng đất cằn cỗi, khô nóng, sa mạc lời được hiểu như chịu đấy, cạn lời. Nó trái ngược với cách mà người ta miêu tả “mặn như muối biển”.

sml là gì
sml – sa mạc lời

Share >> QTQĐ, CTCT, KQT Là Gì? Cùng Tìm Hiểu Các Từ Lóng Trên Facebook

sml là viết tắt của từ gì trong tiếng Anh?

“SML” là một từ viết tắt phổ biến trong truyền thông xã hội và tin nhắn văn bản, thường được sử dụng để thể hiện tình cảm hoặc tình trạng cụ thể. “SML” có thể có nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào ngữ cảnh sử dụng. Dưới đây là một số ý nghĩa phổ biến của “SML”:

 • So Much Love: Biểu thị tình yêu, sự quan tâm và lòng tri ân. Có nghĩa là “rất nhiều tình yêu” hoặc “nhiều tình yêu lắm”.
 • So Much Laughter: “Quá hài hước”. có nghĩa là có rất nhiều tiếng cười. Thường được sử dụng để diễn đạt sự vui vẻ, hài hước và niềm vui.
 • Shaking My Head (Lắc đầu không tin): Thường được sử dụng để thể hiện sự không tán thành, thất vọng hoặc ngạc nhiên đối với một tình huống hoặc hành động.
 • Send My Love: có nghĩa là “gửi tình yêu của tôi” hoặc “gửi lời yêu thương của tôi”.
 • Suck My Life: Thể hiện tình trạng mệt mỏi, căng thẳng và không vui. Nó thường được sử dụng để diễn đạt cảm xúc tiêu cực, khá tiêu cực và thường mang tính chất tục tĩu.
 • Suck My Dick: nó cũng được sử dụng để diễn đạt cảm xúc tiêu cực, khá tiêu cực và thường mang tính chất tục tĩu như Suck My Life đó.
sml là gì
sml – Send My Love

Ngoài ra, SML còn là viết tắt của một số thuật ngữ trong các lĩnh vực khác như chứng khoán,

 • SML trong chứng khoán là là viết tắt của “Security Market Line” (đường chứng khoán). SML là một đường thẳng biểu diễn mối quan hệ giữa tỷ lệ sinh lợi (lợi nhuận kỳ vọng) và rủi ro (đo bằng chỉ số beta) của một tài sản hoặc một quỹ đầu tư.
 • SML trong ngôn ngữ lập trình là viết tắt của Standard ML: Ngôn ngữ lập trình hướng hợp đồng dựa trên họ ngôn ngữ ML (Meta Language).
 • Simple Markup Language: Ngôn ngữ đánh dấu đơn giản, một hệ thống đánh dấu để định dạng văn bản và dữ liệu trong các tài liệu máy tính.
sml là gì
SML – Security Market Line

Xem thêm >> Bóc Phốt Là Gì? Làm Sao Để Biết Mình Bị Phốt Trên Facebook Và Cách Xử Lý Khi Bị Bóc Phốt