[Share] Tháng 7 Cung Gì? Cự Giải Tháng 7 Tính Cách, Hợp Với Cung Nào?

tháng 7 cung gì

Tháng 7 cung Cự Giải hoặc Sử Tử

Rate this post

Tháng 7 cung gì? Là cung Cự Giải hay Sử Tử? Nếu là Cự Giải tháng 7 thì có tính cách như thế nào? Vận mệnh ra sao? Hợp với cung gì? Cùng Review Điện Thoại tìm hiểu nhé!

Xem thêm  >> Sinh Năm 1986 Bính Dần Hợp Mệnh Gì? Hợp Tuổi Nào? Hợp Màu Gì

Tháng 7 cung gì? Mệnh gì?

Thay vì dự đoán số mệnh và tính cách con người thông qua ngày tháng, năm sinh âm lịch, tuổi con gì, cung gì mệnh gì, thì chiêm tinh học phương Tây sử dụng ngày tháng năm sinh dương lịch, thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo làm thước đo sự đoán số mệnh và tính cách mỗi người,

Vậy tháng 7 là cung gì? Người sinh tháng 7 có thể là cung Cự Giải nếu như bạn sinh từ ngày 21/06 đến ngày 22/07. Và là cung Sư Tử nếu như bạn sinh từ ngày 22/7 đến ngày 22/08.

Xác định đúng ngày tháng năm sinh của mình để biết được mình thuộc cung nào. 12 cung hoàng đạo đại diện cho 12 vì sao trên bầu trời, mỗi cung ít nhiều sẽ có những điểm tương đồng về tính cách hay cảm xúc. Nhưng số mệnh và tương lai của mỗi người trong mỗi cung lại khác nhau hoàn toàn.

Nhìn chung, những người sinh tháng 7 là những người nhẹ nhàng, tính tế, sống nội tâm. Là những người hiền hoà, chân thực, chân thành và có tấm lòng vị tha cao cả. Tuy nhiên, trong một số trường hợp do có lòng tự tôn quá mạnh, các bạn dễ nhạy cảm trước những đánh giá từ người khác, dễ gây căng thẳng hay mất tập trung.

tháng 7 cung gì
Tháng 7 cung Cự Giải hoặc Sử Tử

Một số điều về Cự Giải tháng 7

Cự Giải là cung chiêm tinh thứ tư trong Hoàng Đạo, mang hình ảnh con cua. Những người sinh từ 21 tháng 6 đến 22 tháng 7 sẽ thuộc cung Cự Giải. Nó là một trong 4 cung Thống lĩnh (cùng với Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố nước (cùng với Thiên Yết và Song Ngư).

tháng 7 cung gì
Cự Giải là cung chiêm tinh thứ tư trong Hoàng Đạo

Cự Giải tháng 7 tính cách thế nào?

Người thuộc cung Cự Giải là những người sống thiên về tình cảm. Là một người hiền hoà, thấu tính đạt lý, nhân hậu sẵn sàng bỏ qua những sai lầm của người khác. Cự Giải là người có sự quan sát tỉ mỉ vậy nên họ sẽ có sự tinh tế, chu đáo.

Tuy nhiên, Cự Giải là người sống nội tâm vậy nên khó có thể thấu hiểu. Bên cạnh sự nội tâm ấy là một trái tim yếu ớt, dễ bị tổn thương vì họ là người sống rất tính cảm, có lòng tự tôn cao.

tháng 7 cung gì
Cựu Giải bên ngoài lạnh lùng như bên trong nội tâm như sóng biển

 Cự Giải tháng 7 công việc thế nào?

Vì là một người nhạy cảm, tinh tế, cung Cự Giải hợp với những công việc quan sát tỉ mỉ hay những công việc cần sự sáng tạo, trí nhớ tốt.

Cung Cự Giải là một trong những cung được đánh giá là có đầu óc sáng tạo và thông minh vì họ có thể nhìn nhận, giảu quyết vấn đề một cách nhanh gọn, cẩn thận và đúng đắn. Họ cũng là người tự lập, tự chủ, ít khi dựa dẫm vào người khác.

Đừng bỏ lỡ >> Xin Info Là Xin Gì? Cách Trả Lời Khi Có Người Xin Info Facebook

Cự Giải tháng 7 hợp với cung nào?

+ Nam Cự Giải tháng 7 với cung Song Ngư nữ, Kim Ngưu nữ và Bọ Cạp nữ.

+ Nữ Cự Giải tháng 7 với cung Bọ Cạp nam, Kim Ngưu nam và Xử Nữ nam.

Cựu Giải là một trong những cung chunh tính, luôn đem đến cảm giảc an toàn, bình yên và ấm áp. Cự Giải là mẫu người yêu chín chắn, có thể tin cậy được.

Tuy nhiên, là một trong những cung nước, họ cũng mang trong mình một trái tim yếu đuối, dễ bị tổn thương bởi những câu nói, hàng động tưởng chừng vô ý, không có ác ý.

Khi kết hợp cùng cung Cự Giải, các bạn không chỉ được yêu thương, chiều chuộng, được dựa vào mà còn luôn tràn ngập trong tiếng cười bởi sự vui vẻ mà Cự Giải đem lại.

tháng 7 cung gì
Tình yêu của Cự Giải chín chắn, nhẹ nhàng

Một số điều về Sư Tử

Những người sinh từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8 thuộc cung Sư Tử. Đây là cung chiêm tinh thứ năm trong 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh học phương Tây. Sư Tử là cung Lửa (cùng với Bạch Dương và Nhân Mã). Sư Tử là một trong số các cung cố định (cùng với Kim Ngưu, Thiên Yết và Bảo Bình). Biểu tượng của cung Sư Tử là một con sư tử. 29 tháng 7 là cung Sư Tử.

tháng 7 cung gì
Sư Tử – cung chiêm tinh thứ năm trong 12 cung hoàng đạo

Sư Tử tính cách thế nào?

Giống như một con sử tử, những người thuộc cung Sư Tử như được sinh ra để làm người lãnh đạo. Họ mạnh mẽ, năng nổ, tự lập, luôn đặt ra các mục tiêu và luôn hoàn thành chúng.

Sư Tử là người có lối sống tự do, phóng khoáng và rất tử tế. Họ sẵn sáng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp.

Với vị thế của người đứng đầu, trong họ cũng toát ra vẻ đẹp quý phái, uy nghiêm. Là một càng trai hay cô gái Sư Tử thì họ đều là những người nhiều tham vọng, lý trí và quyết đoán.

tháng 7 cung gì
Sư Tử là những người năng động và nhiệt huyết

Sư Tử công việc thế nào?

Sư Tử là những người sinh ra để làm chủ, họ phù hợp với vai trò là người lãnh đạo. Những công việc yêu cầu đòi hỏi sự chịu trách nhiệm, tính thần nhiệt huyết, sự tổ chức hay thể hiện mình thì Sử Tử có thể làm rất tốt.

Ngoài ra, họ cũng là người rất tự tin và sáng tạo, vậy nên với bất kỳ công việc nào, Sư Tử cũng có thể hoàn thành tốt.

Xem thêm >> Homie Hay Homies? Homie Là Gì? Chill With Homies

Sư Tử hợp với cung nào?

+ Sư Tử nam hợp với cung Bạch Dương nữ, Cự Giải nữ, Kim Ngưu nữ.

+ Sư Tử nữ hợp với cung Ma Kết, nam Thiên Bình và chàng trai Bạch Dương.

Sư Tử là cung lửa, trong người họ luôn có một nguồn năng lượng vô tận. Không chỉ trong công việc, trong tính cách mà còn thể hiện trong tình yêu. Khi yêu, Sư Tử cháy hết mình, chân thành và sẵn sàng hy sinh bản thân vì người mình yêu. Tuy nhiên, nếu như bị phản bội Sư Tử sẽ mãi mãi không bao giừo tha thứ cho bạn.

Sư Tử cũng có thể gây khó chịu với người yêu bởi sự chiếm hữu mạnh mẽ.

tháng 7 cung gì
Tình yêu của Sư Tử luôn cháy bỏng